Home » Thời Trang » Mặt nạ miếng cực xinh của 3CE vừa ra mắt hứa hẹn gây sốt (Phần 1)

Tới từ thương hiệu mỹ phẩm đình đám 3CE cùng cách dùng khá là độc đáo, liệu dòng mặt nạ giấy mới  được ra mắt này có đáng để mua hay không ?

Nhắc tới 3CE, thường thì những tín đồ làm đẹp sẽ nghĩ ngay tới các dòng son đã gây bão tại thời gian qua của hãng. Tuy nhiên ngoài việc đưa ra các thỏi son cho bạn, thì hãng cũng có nhiều sản phẩm đồ dưỡng vô cùng ngon nghẻ. Mùa thu, thời điểm cơn sốt mặt nạ dưỡng da đang lên tới  đỉnh điểm, hãng lại tiếp tục ra tay thu phục phái đẹp với dòng mặt nạ dưỡng da mang tên Back To Baby Mask.

Dòng mặt nạ  Back To Baby Mask này  gồm có 3 loại, đều tập trung tới khả năng dưỡng ẩm nhờ  thành phần chứa Hyaluronic Acid với nhiều chiết xuất từ thiên nhiên; tuy nhiên trong mỗi loại lại chứa thêm các đặc tính riêng để thích hợp hơn với từng nhu cầu của da. Hiện tại dòng mặt nạ này đang  được bán với mức giá 15.000 won ~ 300.000 đồng/hộp 3 miếng, và nhất là 3CE đang có trương trình mua 1 tặng 1 nên tính ra thì một miếng có giá chỉ vào khoảng 50.000 đồng.

Hiện tại, nhiều shop bán hàng 3CE xách tay tại Việt Nam đang ra mắt dòng mặt nạ này với mức giá là 380.000 đồng/hộp. Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý khi đi mua do có tình trạng một vài shop bán 1 hộp chỉ  chứa 1 miếng mask thay vì  là 3 miếng theo chuẩn của hãng, tính ra người mua sẽ phải chịu thiệt khá nhiều.

Tuy nhiên, nếu như xét giá gốc chưa khuyến mại thì mức giá của Back To Baby Mask cao hơn hẳn so với những dòng mặt nạ dưỡng da phổ thông hiện có trên thị trường. Vậy thì dòng mặt nạ này của 3CE quả thực đáng giá để bạn rinh về hay là không? Bạn có thể tìm hiểu qua bài review chi tiết sau.

(Còn tiếp)