Home » Giải Trí » Kết quả VTV Awards 2017 liệu đã xứng đáng?

 

Lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 vừa mới diễn ra vào tối 7/9 tại trường quay S14, Đài Truyền hình Việt Nam. Là một sự kiện lớn thường niên, nhưng lại được tổ chức trong một không gian tương đối nhỏ so với 2 năm tổ chức trước đó. Vì số lượng ghế hạn chế, nên nhiều khách mời phải loay hoay tìm chỗ ngồi hoặc đợi sự sắp xếp của ban tổ chức.

Theo thông tin từ ban tổ chức, ở vòng 2, bên cạnh sự bình chọn của khán giả còn có sự tham gia đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong mỗi lĩnh vực đề cử. Điểm bình chọn của khán giả cộng với điểm bình chọn của các chuyên gia, sau đó chia đều sẽ chọn ra đề cử giành chiến thắng.VTV Awards năm nay có tất cả 11 hạng mục bình chọn, trải qua 2 vòng chấm điểm. Vòng 1 là khán giả tham gia bình chọn để chọn ra 5 đề cử ở mỗi hạng mục lọt vào vòng 2. Vòng 2 là cuộc cạnh tranh giữa các đề cử vượt qua vòng 1.

Kết quả VTV Awards 2017 đã xướng tên nhiều chương trình

‘ hot’ trong nửa đầu năm 2017  như phim Người phán xử (Phim truyền hình), Táo quân (Chương trình của năm). Về hạng mục cá nhân, các cá nhân được vinh danh bao gồm kình ngư Ánh Viên (Nhân vật của năm), NSND Hoàng Dũng (Diễn viên nam ấn tượng). Bên cạnh đó, cũng có những hạng mục mà kết quả khiến khán giả khá bất ngờ, thậm chí không thuyết phục.

Trước khi diễn ra lễ trao giải VTV Awards 2017, trên trang facebook của BTV Hoài Anh có chia sẻ bức ảnh chụp cùng BTV Ngọc Trinh kèm theo đó là lời chúc may mắn gửi tới BTV Thụy Vân –là một trong top 5 ứng cử viên được đề cử hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng.

“Lễ trao giải VTV Awards 2015, cả ba chị em ngồi cùng nhau. Mình nói vui năm nay mình may mắn được giải. May mắn đó chắc sẽ là em Ngọc Trinh trong năm sau vì em xứng đáng. Thế rồi điều ấy cũng đã thành sự thật ở VTV Awards 2016. Nếu đúng quy luật này thì năm nay chắc chắn là Thụy Vân”, dòng trạng thái được BTV Hoài Anh chia sẻ.

 

Tuy nhiên, dự đoán này đã không chính xác. Người chiến thắng hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng là Thành Trung với chương trình về thể thao mang tên Sasuke.

Lần đầu tiên trong lịch sử VTV Awards, hạng mục này đã không thuộc về nhân sự của nhà đài mà là sở hữu của một MC tự do kiêm diễn viên hài. Thụy Vân của Chuyển động 24h, chuyên dẫn những bản tin thời sự – chính luận – người được đồn đoán sẽ chiến thắng – đã trắng tay.

Với chiến thắng của Thành Trung, hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng đã không còn là “lãnh địa” của những BTV kiêm MC gắn bó với những chương trình thời sự trên sóng VTV.