Home » Giải Trí » Hoa hậu Hongkong năm nay quá thảm

Theo ý kiến của diễn viên gạo cội Tăng Chí Vỹ, Hoa hậu Hong Kong đang trở thành thảm họa trong giới showbiz.

Hôm 7/9, Tăng Chí Vỹ có mặt cùng Hồng Thiên Minh, Thang Doanh Doanh ở Hong Kong. Tại đây, khi được hỏi ý kiến về kết quả cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2017, nam diễn viên gạo cội đã thẳng thắn đưa ra ý kiến của mình.

Ông cho biết, mặc dù  năm nay không đảm đương vai trò giám khảo như thường lệ  nhưng ông vẫn theo dõi cuộc thi hoa hậu Hồng Kông và cảm thấy rất thất vọng từ khâu tổ chức cho đến kết quả chung cuộc “Tôi dùng bốn chữ để miêu tả: vô cùng thê thảm”, ông nói.

Tăng Chí Vỹ sinh năm 1953, là nghệ sĩ gạo cội có tiếng tại showbiz Hong Kong. Ông nổi tiếng nhờ nhiều vai diễn trong Ngũ phúc tinh, Vô gian đạo. Tăng Chí Vỹ cũng từng  đảm nhận vai trò MC của đài TVB. Hơn thế nữa, ông là người quan hệ rộng, và có chỗ đứng trong giới showbiz Hong kong. Người trong giới từng  tiết lộ: “Tăng Chí Vỹ nói một, Thành Long hay Lưu Đức Hoa cũng coi đó là một”.“Thực tế, kết quả của những cuộc thị nhan sắc thì không lúc nào là không có tranh cãi, khi thì được khen đẹp khi lại bị chê xấu. Nhưng năm nay là quá thất bại, hoa hậu đăng quang gây nhiều tranh cãi, cuộc thi sắc đẹp nhưng lại như một như chương trình quảng cáo”, Tăng Chí Vỹ lên tiếng.

Theo nam diễn viên, đây là điều rất đáng tiếc bởi cuộc thi năm nay đánh dấu cột mốc 45 năm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. “Là một người gắn bó với cuộc thi từ những lần tổ chúc đầu tiên, tôi thực sự thấy buồn và thất vọng”, tài tử nói thêm.

Hôm 3/9, người mẫu 23 tuổi Lôi Trang Nhi vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, đăng quang Hoa hậu Trung Quốc 2017, tuy nhiên Kết quả bầu chọn này đã vấp phải nhiều ý kiến của dư luận. Mặc dù Lôi Trang Nhi thuộc Top thí sinh được yêu thích, nhưng xét về nhan sắc thì cô vẫn bị đánh giá chưa xuất sắc để giành ngôi hoa hậu.

Trên trang LTN, hình ảnh Lôi Trang Nhi với vùng răng hô bị mang ra so sánh với cầu thủ bóng đá Ronaldinho.Bên cạnh đó, theo tờ Sina có nhiều ý kiến nhận xét tân hoa hậu có gương mặt giống “xấu nữ” phim Châu Tinh Trì do Mạc Văn Úy đảm nhận.