Home » Giải Trí » Cặp đôi ‘ông, cháu’: Cha mẹ từ mặt con khi biết sắp có cháu

Lâm Tĩnh Ân bị bắt gặp tại sân bay với vòng 2 lớn bất thường. Theo một nguồn tin cho biết gia đình cô kiên quyết từ mặt con gái.

Theo tờ Sina, cô gái 21 tuổi Lâm Tĩnh Ân nhiều khả năng đang mang thai con đầu lòng với người tình hơn cô 39 tuổi Lý Khôn Thành. Ảnh chụp của cô và người yêu tại sân bay mới đây được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy vòng 2 lớn bất thường so với trước.

“Có thể Lâm Tĩnh Ân đã mang thai ở tháng thứ 5 hoặc 6”, một độc giả bình luận.

Bỏ qua khoảng cách tuổi tác,sựu phản đối của gia định, và sự dị nghị của dư luận Lý Khôn Thành một mực bảo vệ tình cảm. Trong khi đó, Lâm Tĩnh Ân đã bỏ học và chuyển đến ở với ông từ năm 2014. Gần đây, báo chí đưa tin hai người đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, lại bất ngờ hủy bỏ quyết định này vào phút chót.Bà của Lâm Tĩnh Ân trả lời phỏng vấn Sina với một tâm trạng vô cùng mệt mỏi: “Tôi đã nghe tin, không biết thực hư thế nào”. Bà cũng cho hay những ngày qua, cha của Lâm Tĩnh Ân đã không còn muốn nhắc về cô con gái ngang ngược. “Cha nó kiên quyết không nhận con, không coi nó là người nhà họ Lâm nữa. Khi nghe tin trên mạng nói nó mang thai, cha nó còn định đến đánh hai người đó một trận”, bà chia sẻ.

Thông tin nhạc sĩ Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân chính thức hẹn hò được xác nhận vào năm 2013 bất chấp sự phản đối của gia đình. Khi công bố chuyện yêu đương, “chàng” đã ở tuổi 56 còn nàng mới 17 tuổi. Trước đó được biết cha của Lâm Tĩnh Ân và  Lý Khôn Thành là bạn thâm giao lâu năm, qua những lần đến nhà bạn chơi, ông và cô bé đã có tình cảm với nhau. Cha Lâm Tĩnh Ân khi biết chuyện đã tuyên bố từ mặt con gái và cắt đứt quan hệ với bạn thân.

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ nổi tiếng tại Đài Loan, hiện ông quản lý công ty âm nhạc Thời Quang Thành Bảo. Ông từng có một đời vợ nhưng không có con, Lý Khôn Thành thường yêu những phụ nữ trẻ và kém ông nhiều tuổi. Năm 2012, ông công khai bên một cô gái kém 20 tuổi, nhưng sạu khi gặp Lâm Tĩnh Ân thì họ chia tay.