Home » Du Lịch » 4 hồ bơi “vờn mây” đẹp nhất Việt Nam mà không thể bỏ lỡ trong hè này (Phần 1)

Trước khi mùa hè của bạn kết thúc, bạn hãy giải nhiệt cuộc sống của mình với list 5 hồ bơi có view vờn mây đẹp nhất ở Việt Nam này, nếu không bạn sẽ  cảm thấy tiếc hùi hụi suốt cả một năm đó!

Topas Ecolodge

Vừa được đi vào hoạt động vào giữa năm 2017, nhưng hồ bơi vô cực tại Topas Ecolodge mau chóng gây sốt khắp  mọi nơi  nhờ tầm nhìn quan sát quá ư là đẹp và trọn vẹn ra phía dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ.

Hồ bơi vô cực sở hữu thiết kế  có một phần là dành riêng cho trẻ em, có cả chức năng massage và đặc biệt đó là nước tại trong hồ bơi là nước nóng. Đảm bảo để cho bạn có thể thả mình và thư giãn giữa những làn mây trên bầu trời rừng núi Sapa. Giữa thời tiết nónh nắng khủng khiếp nơi Hà Nội mà được chạy trốn tới bể bơi này hòa mình vào trong làn nước mát lạnh thì liệu có gì tuyệt vời bằng đây.

Hồ bơi nằm ở giữa những thửa ruộng bậc thang  trên sườn núi, tọa lạc trên tòa nhà chính của khu nhà nghỉ, chỉ cách  nơi quầy bar và khu spa với vài bước chân. Nếu chẳng phải là một vị khách lưu trú tại Topas Ecolodge, bạn sẽ vẫn có thể vào dùng hồ bơi từ lúc 10h sáng tới 4h chiều và cần phải mua tour “Day Pass” được bán ở tại trong văn phòng của resort với mức giá là 500.000 đồng/người lớn với 250.000 đồng/trẻ em.

Belvedere Resort

Bể bơi tại resort ở Tam Đảo sở hữu tầm nhìn ra các dãy núi trùng điệp được mây mờ bao phủ. Do bể  được thiết kế tràn bờ, vị trí  ở trên cao cho nên du khách khi tắm tại đây sẽ có cảm giác được lơ lửng ở giữa lưng chừng núi. Đây chính là một trong các nơi  mà du khách có thể thư giãn miễn phí  ở trong khu nghỉ và vô cùng được yêu thích.

Nếu như hỏi du khách đâu là họ nơi yêu thích nhất tại Belvedere Resort thì chắc chắn ai cũng sẽ trả lời cho bạn đó là hồ bơi. Hồ bơi nơi đây  với nước xanh mát được nằm ngay giữa trời mây bao la. Vừa hòa mình vào trong làn nước mát lạnh, vừa được lãng đãng ngắm mây trôi bồng bềnh  trên đầu thì ai cũng chỉ mong muốn giữ lại  được khoảnh khắc này mãi mãi, ở Tam Đảo mãi mãi chẳng muốn rời.

(Còn tiếp)